Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Hội thi đoàn thanh niên

Thực hiện theo Kế hoạch số 10 của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, ngày 22/3/2023, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Hội thi “Học sinh – Sinh viên hướng tới tương lai” năm học 2022 – 2023.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện, hoạt động ngoại khóa của phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và Chào mừng kỷ niệm 92 năm- Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi “Học sinh – Sinh viên hướng tới tương lai” năm học 2022 – 2023 và được lãnh đạo trường phê duyệt.
Tham dự Hội thi có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa, tổ, trung tâm cùng giảng viên và các em học sinh sinh viên đang công tác, học tập tại Nhà trường!

Phần dự thi Tài năng của k25 Y dược
Tháng ba, hướng về  kỷ niệm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác"...;  Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường CĐVP đã không ngừng phấn đấu vươn lên, thi đua lập thành tích để thiết thực kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

Phần dự thi Hùng biện của k25 Dược
Hội thi “Học sinh – Sinh viên hướng tới tương lai”, năm học 2022 - 2023 đã được thực hiện thành công với một số nội dung: Có 04 đội thi (Đội 1: K24 Mầm non + K26 Mầm non; Đội 2: K25 Mầm non; Đội 3: K25 Y dược; Đội 4: K26 Y dược) Đối tượng tham gia: Là học sinh sinh viên thuộc các chi đoàn, chi hội đang học tập tại trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.

Phần thi kiến thức của 4 đội.
Các đội tham dự phải trải qua 3 phần thi: Phần 1 (Màn chào hỏi): Học sinh - sinh viên “Khát vọng - Tự tin”: Phần 2 (Thi kiến thức): Học sinh - sinh viên “Bản lĩnh - Đoàn kết”; Phần 3 (Thi tài năng): Học sinh - sinh viên: “Sáng tạo - Phát triển”. Số lượng: Mỗi đội chọn cử 03 học sinh - sinh viên ưu tú là thí sinh chính thức tham dự Hội thi và thành viên hỗ trợ các phần thi (số lượng không quá 20 người).

Đc Nguyễn Xuân Công- P.Hiệu trưởng& Bí Thư Thành Đoàn Phúc Yên trao Giải cho các đội thi
Các đội đã tham gia cuộc thi rất sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và cổ động viên. Ban giám khảo làm việc công tâm đã đánh giá kết quả đạt giải của các đội đều rất xứng đáng. Giải nhất toàn đoàn: K25 Mầm non; Nhì- K25 Y Dược; Ba-K26 Y Dược; Khuyến khích- K24 Mầm non, K26 Mầm non.
Cũng trong tháng ba này, thực hiện Kế hoạch số 02 ngày 14 tháng 2 năm 2023 của BTV Đoàn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). BCH Đoàn trường phối hợp với Hội sinh viên trường tổ chức giải Bóng chuyền hơi Nam Nữ, trò chơi dân gian cho HSSV toàn trường.
Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), và 77 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho HSSV đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Trò chơi dân gian - Thi kéo co

Giải đấu là dịp để Đoàn viên, thanh niên, thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ; động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho ĐVTN nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực.

Trò chơi dan gian- Thi nhày Bao bố
Trong giải đấu lần này các cầu thủ đã tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao và hiệu quả.

Trò chơi dân gian- Nhảy dây
Các hoạt động đã tạo ra một sân chơi văn hoá bổ ích, lành mạnh cho học sinh, sinh viên; Là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, cũng là dịp để các em cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 92 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh phong trào trong  Đoàn viên Thanh niên, Hội sinh viên tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.