Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc chuẩn bị tốt nhất cho Hội thi Giảng viên giỏi, Sinh viên giỏi năm học 2014 – 2015.

Thực hiện Kế hoạch năm học và các kế hoạch thi Giảng viên giỏi Sinh viên giỏi của nhà trường, các khoa, tổ chuyên môn đã hoàn thành việc tổ chức hội thi cấp cơ sở và chọn cử được 5 giảng viên, 11 sinh viên tham dự hội thi cấp trường.
Hội thi cấp trường sẽ diễn ra vào ngày 3- 4/2/2015 (theo quyết định số 24; 25     /QĐ-KT ngày 23/1/2015 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc) với thời gian cụ thể như sau:
TT Thời gian Nội dung Địa điểm

Thứ ba, 3/2/2015

8 h Khai mạc Phòng họp nhà H

8 h 30  – 10 h 30
Họp Hội đồng và các Ban giúp việc Phòng họp nhà H
- Thi nhận thức Giảng đường 7 tầng
14 h - Thi giảng Giảng đường 7 tầng
Thứ tư, 4/2/2014

7 h 30 - Thi giảng Giảng đường 7 tầng
10 h 30 - Họp BGK Giảng đường 7 tầng

Đối với các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự hội thi, cùng với việc chuẩn bị thật tốt giáo án và bài giảng còn phải có những hiểu biết sâu sắc về Luật Giáo dục, Luật Giáo dục Đại học, các nhiệm vụ giáo dục trọng tâm của toàn ngành, của Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc. Đặc biệt năm học này, để đáp ứng được tình hình và nhiệm vụ đổi mới của toàn ngành giáo dục và của Nhà trường, các thầy cô và các em cần tìm hiểu kỹ 2 văn bản quan trọng gồm:
1. Kế hoach hành động của ngành Giáo dục triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế
(Ban hành kèm theo Quyết định số  2653 /QĐ-BGDĐT ngày 25  tháng 7  năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).
2. Chương trình hành động của Đảng bộ Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng (khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”
(Nội dung 2 văn bản trên đã được sao gửi tới các đơn vị có giảng viên, sinh viên dự thi)
Tham dự tốt Hội thi cấp trường, các thầy cô giáo còn có cơ hội tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh (tháng 4/2015) và giáo viên giỏi toàn quốc (tháng 8/ 2015). Xin chúc các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự Hội thi đạt kết quả cao, tạo được không khí thi đua dạy tốt – học tốt trong toàn trường, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (3/2/1930 – 3/2/2015)!

Tác giả bài viết: Lương Thị Linh - Khảo Thí&ĐBCL