Nghiệm thu đề cương nghiên cứu khoa học năm học 2014-2015.

Ngày 07 tháng 01 năm 2015, Hội đồng Khoa học trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tiến hành phiên họp nghiệm thu: 02 Đề tài NCKH cấp trường và 10 đề cương viết Tập bài giảng năm học 2014- 2015.
Thực hiện nhiệm vụ công tác nghiên cứu khoa học năm học 2014- 2015, ngày 07/ 01 /2015, Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tiến hành phiên họp nghiệm thu: 02 Đề tài NCKH cấp trường và 10 đề cương viết Tập bài giảng đăng ký thực hiện trong năm học 2014- 2015.
Điểm chung của các tập bài giảng và đề tài NCKH các giảng viên đăng ký thực hiện trong năm học 2014-2015 này là: phù hợp với định hướng NCKH của nhà trường- Đề tài có tính ứng dụng cao, có thể đem lại những hiệu quả tốt trong việc đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sống của sinh viên CĐVP.
Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình nghiệm thu đề cương NCKH: Ủy viên Thường trực Hội đồng tuyên bố lí do, thông báo quy trình nghiệm thu; Đ/c Trần Văn Thuận- Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quán triệt các nội dung buổi họp nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành rà soát, cho ý kiến nhận xét đối với từng đề cương đề tài NCKH và đề cương Tập bài giảng. Thư ký Hội đồng lấy ý kiến biểu quyết việc duyệt nghiệm thu.
Phiên họp kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả: 100% thành viên Hội đồng nhất trí duyệt nghiệm thu 10 đề cương Tập bài giảng của các tác giả đã đăng ký và nghiệm thu cấp cơ sở; 2 đề cương NCKH: * Đề tài: “Một số biện pháp phát triển kỹ năng sống cho sinh viên nội trú trường Cao đẳng Vĩnh Phúc”Chủ nhiệm đề tài: Trần Nhân Vĩnh - Tổ Tâm lý- Giáo dục. Đề tài cấp: Trường;   Đề tài: “Đưa hoạt động hợp tác cặp/ nhóm vào việc rèn luyện Ngữ pháp tiếng Anh cho các lớp chuyên ngành Cao đẳng Sư phạm tiếng Anh- Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc” Chủ nhiệm đề tài: Lương Văn Minh- Tổ tiếng Anh- Khoa Xã hội. Đề tài cấp: Khoa. Sau khi các chủ biên, chủ đề tài đã chỉnh sửa, bổ sung các nội dung mà Hội đồng khoa học đã thống nhất đóng góp ý kiến tại phiên họp. Sau đó, các tác giả nộp về phòng QLKH& HTQT, phòng QLKH& HTQT trình Hiệu trưởng ra Quyết định duyệt triển khai thực hiện.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Tuyết