Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Hội nghị học tập nghị quyết TW

Ngày 12/8/2022, Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tiếp với gần 200 cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập.

Tham dự hội nghị, có các đồng chí: Trần Thanh Tùng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ trường Cao đẳng vĩnh Phúc
.

Báo cáo viên- Nguyễn Danh Cường- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo TP  Phúc Yên
Hội nghị diễn ra trong ngày 12/8/2022, với 4 nội dung cơ bản do đồng chí Nguyễn Danh Cường- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành phố Phúc Yên truyền đạt.

Các nội dung cơ bản được trình bày tại Hội nghị

Hội nghị nhằm giúp mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình hành động để đưa nghị quyết vào cuộc sống; giúp cấp ủy cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện thiết thực, hiệu quả Nghị quyết này.

Qua đó, xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết tại nhà trường, các đơn vị trực thuộc thiết thực, hiệu quả, phù hợp; vận dụng sáng tạo vào công tác, đời sống; làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong nghị quyết, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, các biểu hiện lệch lạc./.

Đc Nguyễn Xuân Công- Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.