Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017, Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018.

Ngày 31 tháng 01 năm 2018 tại hội trường H- trường Cao đẳng Vĩnh phúc đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017, Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam- 3/2, chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và đón tết  cổ truyền của dân tộc- tết Mậu tuất.., ngày 31 tháng 01 năm 2018 tại hội trường H- trường Cao đẳng Vĩnh phúc đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017, Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018.

Hội nghị được tiến hành 2 phiên trong cùng ngày. Tham dự Hội nghị sơ kết có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và đông đủ các đồng chí cán bộ viên chức của Nhà trường.

Đc Nguyễn Xuân Công- Phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết HK I

Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực công tác, trên cơ sở đó rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng nhiệm vụ để tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ học kỳ II và cả năm học.

Đc Lương Thị Linh Trưởng phòng KT&ĐBCL thông qua Quyết định thi giảng viên giỏi, sinh viên giỏi

Các mặt công tác của nhà trường được thực hiện theo kế hoạch và lịch trình năm học. Kết quả thi đua học kỳ I năm học 2017-2018, bên cạnh các danh hiệu trong Đảng thì các cán bộ viên chức nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến học kỳ I với số lượng rất cao, gần như 100%-  trừ 1 số đồng chí cán bộ viên chức không được xét do: nghỉ thai sản, nghỉ ốm quá thời gian). 14/14 đơn vị đạt tập thể Lao động tiến tiến, trường đạt Tập thể Lao động tiên tiến.
Đc Nguyễn Thành Công- Thường trực Ban thi đua trường CĐVP thông qua kết quả thi đua HK I

Phát biểu tại phiên họp sơ kết Học kỳ I, Đồng chí Trần Thanh Tùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đại diện lãnh đạo trường sau khi giải đáp thỏa đáng các ý kiến thắc mắc của CBVC tại Hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích, danh hiệu mà các tập thể đơn vị, cá nhân giảng viên, sinh viên và các cán bộ viên chức đã đạt được trong học kỳ I năm học 2017-2018.

Đồng chí Trần Thanh Tùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Bên cạnh đó, đồng chí Trần Thanh Tùng đã thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục, đồng thời động viên toàn thể cán bộ giảng viên và nhân viên Nhà trường phải tiếp tục nỗ lực cố gắng nhiều hơn trong giai đoạn tiếp theo; Hơn thế nữa phải giúp đỡ, động viên bạn bè đồng nghiệp của mình cùng tiến bộ, phải đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau đưa nhà trường vượt qua những trở ngại trước mắt để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Giảng viên, sinh viên đạt giải trong Hội thi giảng viên giỏi, sinh viên giỏi năm học 2017-2018

Toàn thể Hội nghị nhất trí với các Quyết định thi đua khen thưởng và các Báo cáo được thông qua tại đây. Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 đã kết thúc ngay sau phần trao giải Hội thi giảng viên giỏi năm học 2017-2018.

Đồng chí Trần Văn Thuận- Bí thư Đảng ủy thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017.

Hội nghị Tổng  kết  công tác Đảng năm 2017 được tiến hành trong cùng ngày. Tham dự phiên họp thứ này có các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí là đảng viên của 9 chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.

Bí Thư các chi bộ nhận khen thưởng Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2017

Hội nghị đã nhất trí cao với các nội dung Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 được đồng chí Trần Văn Thuận- Bí thư Đảng ủy thông qua. Năm 2017, Đảng bộ trường CĐVP có: 02 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng 2017,  8/9 chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 62 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 06 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, 01 đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ, 06 đảng viên không phân loại do mới kết nạp chưa đủ 6 tháng.

Chi bộ Tiểu học & Tâm lý giáo dục đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng 2017.

Các đồng chí Đảng viên được khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng 2017.