Gặp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam (20/10/1930 - 20/10/2015)

Gặp mặt 20-10

Hòa cùng với khí thế sôi nổi của phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015)
Trải qua 18 năm  xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, viên chức nữ ở trường Cao đẳng Vĩnh Phúc luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hiện nay, toàn trường có 126 cán bộ, viên chức nữ, 13/30 lãnh đạo đơn vị là nữ. Tập thể nữ cán bộ, viên chức trong trường luôn đoàn kết, thân ái, giúp đỡ lẫn nhau, không ngừng học tập nâng cao trình độ mọi mặt, tích cực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Đồng chí Hoàng văn Bình - Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cán bộ viên chức nữ

Hoạt động của Ban Nữ công được duy trì đều đặn, nội dung, hình thức sinh hoạt phong phú, thiết thực. Các phong trào thi đua do công đoàn trường phát động đều được triển khai tích cực, đạt hiệu quả cao. Các cán bộ, viên chức nữ luôn tích cực tham gia cuộc vận động xây dựng gia đình văn hóa ở khu dân cư, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú, tham gia đóng góp các quỹ “vì người nghèo”, “ủng hộ đồng bào bão lụt”, “áo ấm tình thương”, các chương trình hướng về biển đảo.

Đ/c Hoàng Văn Bình phát biểu tại buổi gặp mặt
Tới dự buổi gặp mặt có: Đồng chí Hoàng Văn Bình – Phó GĐ sở Giáo dục và Đào tạo, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, tổ, trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức nữ trong trường.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Bình- Đại diện cho Đảng ủy, BGH và các đồng chí là nam giới trường CĐVP đã chúc mừng các cán bộ viên chức nữ nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng thời biểu dương những kết quả đạt được của Ban nữ công thời gian qua. Đồng chí Hoàng Văn Bình đề nghị Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến cán bộ, công chức, viên chức nữ, tạo điều kiện thuận lợi, thường xuyên giúp đỡ, ủng hộ để chị em yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao;  Đồng chí cũng mong các chị em phát huy lòng nhiệt tình, sự chủ động, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Vũ Thị Kiều Oanh (QLKH&HTQT)