Đoàn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tham dự Hội thi “Tôi - Đảng viên trẻ tương lai ” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022-2027.

Tôi Đảng viên trẻ

Ngày 16/9/2022, tại trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tham dự và đạt Giải Nhất trong Hội thi “Tôi - Đảng viên trẻ tương lai ”.

Thực hiện theo Kế hoạch của các cấp Đoàn- Hội về việc chức Hội thi “Tôi - Đảng viên trẻ tương lai” chào mừng thành công Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022-2027; Ngày 16/9/2022, cùng với 4 trường Cao đẳng trực thuộc Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tham dự và đạt Giải Nhất trong Hội thi “Tôi - Đảng viên trẻ tương lai ”. Hội thi diễn ra tại trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Đại diện Ban giám hiệu và Đoàn- Hội 05 trường chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi
Mục đích của Hội thi là: Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027; Tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên, học sinh, sinh viên hiểu thêm về Đảng Cộng sản Việt Nam, về sự nghiệp cách mạng và lý tưởng sống cao đẹp của thanh niên ngày nay; Xây dựng môi trường giúp các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thực hiện có hiệu quả phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”  và“ Sinh viên 5 tốt”, giúp các em hoạc sinh, sinh viên tự tin và tiếp tục phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Tiết mục dự thi của Trường CĐVP
Đối tượng tham dự Hội thi lần này là các quần chúng ưu tú, sinh viên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, đã tham gia lớp học cảm tình Đảng hoặc chuẩn bị kết nạp Đảng. Đoàn- Hội CĐVP đã chọn cử  03 quần chúng ưu tú đa tham gia học cảm tình Đảng là thí sinh chính thức tham dự Hội thi- Có mời thêm 15 học sinh, sinh viên của trường tham gia hỗ trợ các phần thi.

Đoàn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc nhận Giải Nhất
Tại đây, với Chủ đề: Đảng viên trẻ tương lai “Khát vọng - Bản lĩnh- Tự tin - Đoàn kết- sáng tạo - Phát triển”; đoàn trường CĐVP đã thực hiện đủ 3 phần thi: Quần chúng ưu tú “Khát vọng-Tự tin”;Quần chúng ưu tú “Bản lĩnh- Đoàn kết”; Quần chúng ưu tú: “ Sáng tạo - Phát triển”.

Một trong các tiết mục dự thi của trường CĐVP
Chương trình của Hội thi dã tạo điều kiện cho các Đoàn viên phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, khả năng tìm hiểu, học hỏi của học sinh, sinh viên.Bên cạnh đó, công tác tổ chức tham gia được thực hiện đúng tiến độ, phát huy tính tự chủ, chủ động, có sự hợp tác với các bộ phận chuyên môn. Các đoàn viên tham gia cuộc thi đảm bảo đầy đủ nội dung yêu cầu, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia.