Chi bộ Đào tao- Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội chi bộ Đào tạo

Sáng ngày 27/2/2020, tại Hội trường H, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Chi bộ Đào tao, thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội Chi bộ Đào tạo được chọn là Đại hội điểm theo kế hoạch về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường CĐVP nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Công- Đảng ủy viên, P. Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ Đào tạo.

Đc Doãn Thế Anh- Bí thư nhiệm kỳ 2017-2020 thông qua Dự thảo Báo cáo
Đại hội đã thông qua Dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Khách mời & chi bộ Đào tạo chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc Đại hội
Một số kết quả tiêu biểu cụ thể trong nhiệm kỳ qua: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống; Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn: Công tác Đào tạo- Bồi dưỡng; Công tác Quản lý khoa học- Hợp tác quốc tế; Công tác xây dựng Đảng …đã có nhiều nỗ lực cố gắng và đạt nhiều thành tích đáng kể. Bên cạnh đó, Dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 cũng đã chỉ rõ những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân cơ bản; Cùng các  nhiệm vụ và giải pháp chính cần nghiêm túc thực hiện trong nhiệm kỳ tới - 2020-2022

Đ/c Nguyễn Xuân Công- Đảng ủy viên, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo ĐH
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Công- Đảng ủy viên, P. Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích chi bộ Đào tạo đã nêu trong Dự thảo báo cáo; Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi bộ Đào tạo cần kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020.Tại đây, đồng chí Nguyễn Xuân Công có những ý kiến chỉ đạo sát sao, giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới: Nghị quyết cần bổ sung chỉ tiêu phấn đấu vào các mặt công tác, cụ thể là:
  1. Công tác chuyên môn 2020-2022:
  • Đào tạo, Bồi dưỡng: mã ngành đào tạo, công tác đào tạo, bồi dưỡng, cấp văn bằng, chứng chỉ, bồi dưỡng nâng cao chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên phổ thông.
  • Công tác Quản lý khoa hoc & Hợp tác quốc tế; Công tác truyền thông- chỉ tiêu phấn đấu cập nhật thông tin bộ máy tổ chức của nhà trường.
  1. Công tác xây dựng đảng: Bổ sung chỉ tiêu học nâng cao lý luận chính chị, kết nạp đảng viên.

Đc Triều Việt Dũng P. Trưởng phòng Đào tạo- Bồi dưỡng trinh bày tham luận tại Đại hội
Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-202 đã đề ra. Đại hội cũng thông qua Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu kín bầu chức danh Bí thư & Phó Bí thư chi bộ
Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư  Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua bầu cử, 2 đồng chí tái đắc cử 2 chức danh: Doãn Thế Anh- Bí thư và đồng chí Nguyễn Anh Hiểu- Phó Bí thư.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội
Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.