Câu lạc bộ Thể dục thể thao trường Cao đẳng Vĩnh Phúc giao lưu với Khoa Toán - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Thi đấu cầu lông

Chiều ngày 30/12/2014, tại nhà Đa năng trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, đã diễn ra chương trình giao lưu thể thao giữa Câu lạc bộ Thể thao trường Cao đẳng Vĩnh với Khoa Toán - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Thông qua buổi giao lưu, Ban Tổ chức mong muốn khích lệ đội ngũ cán bộ, đoàn viên tích cực tham gia tập luyện thể dục, thể thao để tăng cường sức khoẻ, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời, đây cũng là dịp để 2 đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm về công tác đoàn thể, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị nhiều hơn nữa.

Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi với hai nội dung chính là bóng bàn và cầu lông, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và nhân viên của hai trường tham gia. Các vận động viên của hai đơn vị đã mang đến cuộc giao lưu những trận tranh tài vô cùng kịch tính, hấp dẫn, kết quả phần thắng được chia đều cho cả hai đội. Buổi giao lưu đã kết thúc tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết, vui tươi và thân ái.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Kiều Oanh