Trang nhất » Tin Tức » Văn hoá xã hội

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tham dự Liên hoan văn nghệ do Sở Giáo dục- Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Vĩnh Phúc tổ chức

Thứ ba - 15/11/2022 11:16
Đoàn nghệ thuật CĐVP

Đoàn nghệ thuật CĐVP

Ngày 9/11/2022, tại Nhà hát Tỉnh , Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã đạt giải Nhất tiết mục Hợp ca góp phần không nhỏ cho Giải Nhì toàn đoàn của cụm Phúc Yên trong Liên hoan Văn nghệ do Sở Giáo dục- Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức theo Kế hoạch của Công đoàn các cấp.
Về việc tổ chức tham dự Liên hoan văn nghệ chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc- cụm Phúc Yên; Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức và tham gia giải với mục đích là: đẩy mạnh hoạt động văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức, lập thành tích chào mừng mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Các CBVC được cử tham gia văn nghệ nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng trong thi đấu. Chấp hành nghiêm kế hoạch, điều lệ và các quy định của Ban tổ chức đề ra. Tham gia đảm bảo an toàn, tiết kiệm và đạt thành tích cao.

Tiết mục dự thi của CBVC Nhà trường .
Đối tượng tham gia Liên hoan lần này là các cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Trường. Chủ đề của tiết mục dự thi là: Ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ, anh hùng dân tộc, biển đảo Việt Nam; Ca ngợi quê hương đất nước; Ca ngợi ngành Giáo dục, tôn vinh nghề dạy – học.
 

Các thầy cô đang thả hồn vào ca khúc tại buổi liên hoan Văn nghệ
Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức tại Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc, được chia làm 5 nội dung: Đơn ca, Múa, Nhạc cụ, Song ca - Tam ca, Tốp ca - hợp ca.

Hình ảnh tiết mục hợp ca
Tại đây, Công đoàn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc- cụm Phúc Yên đã cử 1 đoàn gồm 30 CBVC tham dự Liên hoan với tiết mục Hợp ca “ Đất nước bốn mùa hoa” cùng các ca khúc: Tổ quốc bốn mùa hoa, Việt Nam ơi chân trời rộng mở; Non sông ngàn năm gấm vóc. Đây là 1 trong 36 tiết mục ca múa nhạc của 9 cụm đơn vị trực thuộc đã mang lại nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp cho Hội thi.

Toàn cảnh trao Giải
 
Tiết mục đạt Giải nhất của Công đoàn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã khẳng định: các thầy cô giáo có sự đầu tư rất lớn, nghiêm túc và có chất lượng rất cao; Ngoài mang tri thức đến cho học sinh, sinh viên thì các thầy cô đều rất đa tài, có tâm hồn nghệ sĩ, hát hay, múa đẹp.

 
Đinh Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30131

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4934266

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades