Trang nhất » Tin Tức » Văn hoá xã hội

Liên hoan văn nghệ cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2023 - 2024.

Thứ ba - 04/06/2024 09:11
Liên hoan văn nghệ cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2023 - 2024.

Liên hoan văn nghệ cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2023 - 2024.

.Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024 của khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc; Được sự thống nhất của các trường trong Khối thi đua, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đăng cai tổ chức Liên hoan văn nghệ cán bộ viên chức (CBVC) và học sinh sinh viên (HSSV), học viên Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng.

Đại diện các đoàn nhận Cờ lưu niệm.
Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Hội thi lần này được tổ chức tại trụ sở chính của Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc - Phường Trưng Nhị, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Nhà giáo TS Trần Thanh Tùng - Hiệu trương trường CĐVP đọc diễn văn khai mạc hội thi

Tiết mục tham gia Liên hoan của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
Liên hoan văn nghệ diễn ra nhằm đẩy mạnh hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, xây dựng bầu không khí vui tươi sôi nổi, tạo động lực mạnh mẽ trong thi đua giảng dạy, lao động và học tập rèn luyện của cán bộ giáo viên, người lao động và HSSV, học viên các trường trong khối thi đua.
 

Tiết mục Hợp ca tham gia Liên hoan của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
Liên hoan Văn nghệ năm học 2023 - 2024 có sự tham gia của 8 trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Theo quy định, mỗi đội (mỗi trường) tham gia ít nhất 2 loại hình nghệ thuật với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác hồ và tình yêu quê hương đất nước, ngành giáo dục nghề nghiệp.
 

Đại diện các đội lên nhận giải tại Liên hoan.
Các đoàn tham dự mang đến Hội thi những tiết mục Văn nghệ đặc sắc đã làm nên một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt, hấp dẫn, lôi cuốn khán giả. Hội thi đã diễn ra trong 1 ngày với sự làm việc nghiêm túc, không khí sôi nổi, kết thúc thành công như mong đợi.

Đại diện các đội lên nhận giải tại Liên hoan
Tại đây, Trường cao đẳng Vĩnh Phúc dành giải Đặc biệt toàn đoàn: 01 giải khuyến khích thể loại múa độc lập, giải C hát tốp ca, giải B đơn ca và 02 giải A cho thể loại tam ca và hợp ca.

Tiết mục Hợp ca đạt giải A của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
Hoàng Thị Diên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 412

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29862

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4933997

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades