Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thông báo tuyển dụng viên chức trường CĐVP vnăm 2023

Thứ năm - 06/07/2023 03:46
Thông báo tuyển dụng

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại nhà trường năm 2023, như sau:

1. Chỉ tiêu, cơ cấu ngành cần tuyển: Gồm 06 chỉ tiêu, trong đó:
- 01 Giảng viên, tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc ngành/chuyên ngành: Bác sĩ đa khoa, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên Đại học, Cao đẳng.
- 01 Giảng viên, tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc ngành/chuyên ngành: Kỹ thuật y học, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên Đại học, Cao đẳng.
- 01 nhân viên Hành chính quản trị, tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc ngành/chuyên ngành: Luật, Tài chính – ngân hàng.
- 02 nhân viên Quản lý học sinh sinh viên/Giáo vụ, tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc ngành/chuyên ngành: Luật, Công tác xã hội, Tài chính – ngân hàng.
- 01 nhân viên Kế toán, tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc ngành/chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.
2. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển, được thực hiện 02 vòng như sau:
- Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm.
- Vòng 2: Thi môn Nghiệp vụ chuyên ngành; hình thức thi: Thi viết.
3. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ.
Thời gian nhận hồ sơ và phiếu đăng ký dự tuyển: Từ 7h30 ngày 07/7/2023 đến ngày 17h00 ngày 05/8/2023. Nhận hồ sơ và phiếu đăng ký dự tuyển của các thí sinh trong giờ hành chính vào tất cả các ngày làm việc trong tuần.Trường hợp thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện thì thời hạn tiếp nhận căn cứ vào thời gian gửi trên dấu bưu điện.
Địa điểm tiếp nhận: Phòng Hành chính - Tổ chức, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc (Phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc); điện thoại liên hệ: 02113.868.188.
Kế hoạch tuyển dụng, cơ cấu tuyển dụng và mẫu phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2023 được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tại địa chỉ: http://caodangvinhphuc.edu.vn/.

XEM CHI TIẾT THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TẠI ĐÂY

XEM KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC TẠI ĐÂY