Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thanh niên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thi đấu thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh- 26/3.

Thứ năm - 26/03/2015 12:05
Giải thể thao CĐVP

Ngày 25/3/2014, tại nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã diễn ra Giải thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh- 26/3 do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường CĐVP phối hợp tổ chức theo Kế hoạch số 18 KH- ĐTN với 03 nội dung: Kéo co, nhảy bao bố nam- nữ, Đi xe đạp chậm nam- nữ.
Tiếp tục tháng hoạt động thanh niên trường CĐVP; Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- 26-3; Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước- 30/4; Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập, thi đấu các môn thể thao..nâng cao thể lực, giáo dục phẩm chất cách mạng và tinh thần đoàn kết; Phát hiện và tuyển chọn vận động viên xuất sắc, hình thành đội tuyển tham gia thi đấu các giải do nhà trường, sở GD& ĐT tổ chức, … Ngày 25/3/2014, tại nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã diễn ra Giải thể thao thao chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh- 26/3 do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường CĐVP phối hợp tổ chức theo Kế hoạch số 18 KH- ĐTN với 03 nội dung: Kéo co, nhảy bao bố nam- nữ, Đi xe đạp chậm nam- nữ.

Nội dung thi kéo co do Giảng viên Phùng Trọng Việt làm trọng tài, mỗi đội tham gia thi đấu gồm 12 vận động viên, thi đấu theo thể thức 3 hiệp thắng 2, bốc thăm chia cặp thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Ở nội dung thi này có 19 chi đoàn tham dự, vận động viên 100% là nữ. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra được 3 đội để trao giải Nhất, nhì, ba như sau: Nhất- K18 Mầm non A3; Nhì- K17 Tiểu học A1; Ba- K18 Sp Anh.

Thi nhảy bao bố là nội dung thứ 2 trong giải thể thao lần này, các vận động viên bao gồm cả nam và nữ. Vận động viên do các chi đoàn lựa chọn và đăng ký với ban tổ chức. Để chọn ra người thắng cuộc, các vận động viên đã trải qua 3 vòng thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp trên sân có chiều dài 10m, vận động viên có thành tích tốt hơn sẽ đi tiếp vào vòng sau. Cuộc thi diễn ra cùng với sự điều khiển chuyên nghiệp của trọng tài Nguyễn Mạnh Thắng- GV chuyên ngành Thể dục thể thao- P.Trưởng phòng Công tác sinh viên đã cho kết quả như sau: Giải nhất: K17 SP Anh B; Giải nhì: K17 Tiểu học 1- đội 2; Giải 3: K17 Tiểu học 1- đội 3.

Thi đi xe đạp chậm là nôi dung thi cuối cùng trong buổi sáng cùng ngày. Trọng tài ở nội dung thi thứ 3 này là đ/c Phùng Trọng Việt- GV chuyên ngành thể dục. Các vận động viên thi đấu theo thể thức một lần tính thời gian trên sân có chiều dài 10m, VĐV nào có thành tích bằng nhau sẽ thi đấu đối kháng trực tiếp để xác định vị trí người thắng cuộc. Kết quả thi đi xe đạp chậm: Nhất- Nguyễn Tiến Nghị; Nhì- Nguyễn Tuấn Anh; Ba- Đoàn Thu Phương (K17 Lý- KTCN).

Giải thể thao thao chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh- 26/3 năm 2015 diễn ra trong không khí rất sôi nổi, mỗi nội dung thi đều được Ban tổ chức cho vận động viên bốc thăm, thi đấu theo điều luật thể thao, công bằng, khách quan,…; Tại đây, các vận độngviên tham gia thi đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo Đoàn viên là giảng viên, cán bộ nhân viên và các em sinh viên trong nhà trường.. Tiếng hò reo của các cổ động viên, sự công tâm của trọng tài, lòng nhiệt tình thi đấu hết mình của vận động viên đã tạo nên sự thành công của giải đấu như mục tiêu đã đề ra, tạo cho đoàn viên –sinh viên có được sân chơi bổ ích ,có cơ hội giao lưu, đoàn kết với nhau trong nhà trường.