Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Chung kết Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng 66 năm ngày truyền thống Hội sinh viên Việt Nam (09/1/1944 – 09/1/2016)

Thứ ba - 26/01/2016 02:17
Pha tấn công đẹp mắt của đội Mầm non 3

Sau hơn một tuần tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng 66 năm ngày truyền thống Hội sinh viên Việt Nam (09/1/1944 – 09/1/2016) đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp.
Giải bóng chuyền hơi nữ lần này diễn ra từ ngày 28/12/2015 đến 07/1/2016 tại  sân bóng chuyền trường Cao đẳng Vĩnh Phúc. Tham gia giải năm nay có 12 đội bóng : Tự nhiên 1, Mầm non 4, Xã hội 7, Tiểu học 10, Tự nhiên 2, Xã hội 5, Tiểu học 8, Tự nhiên 11, Mầm non 3, Xã hội 6, Mầm non 9, Tiểu học 12.
Những ngày qua, sân bóng chuyền trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thực sự sôi động bởi những trận đấu hấp dẫn cùng những tràng pháo tay cổ vũ của các cổ động viên. Trong trang phục thi đấu gọn gàng, đẹp mắt của các vận động viên kết hợp với những sắc màu riêng biệt, sinh động của từng đội, hình ảnh nữ sinh Việt Nam được thể hiện với phong cách hiện đại và tự tin.

Pha bóng phòng thủ tôt  của đội Mầm non 4

Trải qua các vòng thi đấu, ngày 07/1/2016  trận chung kết giữa hai đội Mầm non A4 và Mầm non A3 được coi là hay nhất giải đã thu hút hàng trăm khán khả hâm mộ. Tại giải đấu này, Đội Mầm non 4 giành quyền vào chơi trận chung kết với lối chơi chậm rãi nhưng chắc chắn, trong khi đó đội Mầm non 3 ghi dấu ấn bằng sự bùng nổ của sức trẻ. Trận thi đấu giữa hai đội diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn, kết quả đội Mầm non 4 đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0.

Đội Mầm non 4 - đạt giải nhất nhận cờ lưu niệm và quà từ BTC

Ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đạt giải: Mầm non 4- giải nhất; giải nhì- - đội Mầm non 3; Đội Tiểu học 8 và Tiểu học 10 đồng giải ba.

Đội Mầm non 3- Đạt  giải nhì nhận cờ lưu niệm và quà của BTC

Ngoài ra BTC còn trao giải Hoa khôi bóng chuyền hơi nữ cho VĐV Bùi Thị Linh – K18 Mầm non A2 thuộc Đội Mầm non 3 và giải phong cách cho khoa Tự nhiên.

BTC trao giải phong cách cho khoa Tự nhiên

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày truyền thống Hội sinh viên Việt Nam của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, thực sự đã tạo ra một sân chơi bổ ích, một môi trường văn hóa lành mạnh tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ để học tập có hiệu quả hơn.

Vũ Thị Kiều Oanh (QLKH&HTQT)