Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Chi bộ Quản trị - Tài chính, Chi bộ Tự nhiên tổ chức đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015 -2017

Thứ ba - 31/03/2015 20:56
HÌnh ảnh đại hội

Ngày 27/3/2015, Chi bộ Quản trị- Tài chính, Chi bộ Tự nhiên thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ mới 2015- 2017.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Quản trị - Tài chính có đồng chí Trần Thanh Tùng- Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Đảng viên là các cán bộ công tác tại các phòng Kế hoạch- Tài Chính, Quản trị- Thiết bị, Tổ Thư viện của trường CĐVP.

Toàn cảnh Đại hội Chi Bộ Quản Trị - Tài Chính

Tại Đại hội, với tinh thần đấu tranh phê và tự phê bình, Chi bộ đã tập trung đi sâu phân tích công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm kỳ 2013-2015. Trong đó, tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được về : Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên; Việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của các phòng chức năng trong Chi bộ và Công tác xây dựng Đảng; Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 Chi bộ đề ra mục tiêu chung là: “Xây dựng môi trường lành mạnh, đoàn kết nhất trí, kỷ cương nền nếp; đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác để tạo sự chuyển biến cơ bản, toàn diện, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”; Xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có cán bộ, Đảng viên vi phạm kỷ luật; Tổ Công đoàn vững mạnh xuất sắc; 15% CBVC đạt CSTĐ các cấp và 90% CBVC đạt lao động tiến tiến.

Ban chấp hành Chi ủy Chi bộ Quản Trị - Tài Chính nhiệm kỳ 2015-2017 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 với số phiếu đạt tối đa (100%): Đồng chí Nguyễn Bá Bảy- Bí thư, Đồng chí Lê Kim Bá Yên- Phó Bí thư .

Ban chấp hành chi ủy Chi bộ Tự nhiên nhiệm kỳ 2015-2017

Buổi chiều cùng ngày, tại phòng Hội thảo trường CĐVP đã diễn ra Đại hội Chi bộ Tự nhiên nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đại hội diễn ra trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình tổ chức Đại hội. Tại đây, Đại hội đã thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2013- 2015, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015-2017 và các văn kiện chuẩn bị cho Đại hội cấp trên.

Nhiệm kỳ 2013 - 2015, Chi bộ Tự Nhiên luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc. Cùng với nỗ lực của lãnh đạo đơn vị và cán bộ đảng viên trong Chi bộ, nhiệm kỳ vừa, Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các Nghị quyết của cấp trên và đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh. Trong công tác lãnh đạo chuyên môn đã kiên trì thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước về đổi mới giáo dục và đạt được nhiều thành tích: Đội tuyển thi Olympic Toán và vật Lý các trường Đại học và Cao đẳng toàn quốc đạt giải cao: ( Toán có 10 giải, 01 giải nhất, 06 giải ba, 03 giải khuyến khích. Vật lý có 6 giải,01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải KK). Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp ra trường đạt 98%. Năm 2014 có 01 sinh viên đã được nhận học bổng Hansen của Đức…Những thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của giảng viên - Đảng viên Chi bộ Tự nhiên

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thành Hưng- Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013- 2015 đánh giá cao những ý kiến đóng góp thảo luận; Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, mỗi Đảng viên trong Chi bộ cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình theo phương hướng đã xác định, góp phần cùng Đảng bộ Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng giao phó.
Đại hội đã bầu ban chấp hành chi ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí: Đ/c Lê Thành Hưng- Bí thư, đ/c Phạm Thị Thu Hiền- Phó Bí thư và đ/c Phùng Trọng Việt- Chi ủy viên.
                                                       Vũ Thị Kiều Oanh (QLKH&HTQT)
Từ khóa: chi bộ