Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

CĐVP-Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Thứ hai - 03/04/2023 22:17
Hội nghị chuyên đề

Thực hiện Công văn số 85-CV/TU ngày 24/3/2023 của Thành ủy Phúc Yên Về tổ chức Hội nghị Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Ngày 29 tháng 3 năm 2023, tại phòng họp tầng 2 nhà điều hành, Đảng ủy Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã triệu tập thành phần tham dự Hội nghị bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu nhà trường. Chủ trì Hội nghị: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng- Tiến sĩ Trần Thanh Tùng. Thành phần tham dự: Các đồng chí Đảng ủy viên; Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên các chi bộ; Trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được Học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023 với nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hoá, sức mạnh con người trong giai đoạn hiện nay, vì một Vĩnh Phúc phát triển toàn diện, bền vững”.

Tại đây, các đại biểu đã tới dự đầy đủ, đúng thành phần, đúng thời gian thông báo. Sau Hội nghị này, Cấp ủy các chi bộ sẽ tiến hành quán triệt, triển khai nội dung Nghị quyết tới các đảng viên của Chi bộ trong tháng 4 năm 2023.
Định Thị Tuyết