Trang nhất » Tin Tức » Phòng chống dịch Covid_19 » Thông báo

THÔNG BÁO Về việc khẩn trương triển khai một số nội dung phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 11/11/2021 23:27

.

UBND TỈNH VĨNH PHÚC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
Số:    247    /TB- CĐVP Phúc Yên, ngày    12   tháng  11  năm 2021

Về việc khẩn trương triển khai một số nội dung phòng, chống dịch Covid-19

Căn cứ Hướng dẫn số 7492/HD-BCĐ ngày 28/8/2021 của của Ban chỉ đạo Công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc về việc Hướng dẫn các phương án phòng, chống Covid-19 tại cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Căn cứ Công văn số 9600/CV-BCĐ ngày 28/10/2021 của Ban chỉ đạo Công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc về tăng cường tạm thời các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Căn cứ Công văn số 9649/CV-BCĐ ngày 30/10/2021 của Ban chỉ đạo Công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc về việc tăng cường rà soát người về từ vùng dịch có nguy cơ cao để phòng, chống dịch Covid-19.
Căn cứ Công văn số 9845/CV-BCĐ ngày 07/11/2021 của Ban chỉ đạo Công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc khẩn trương triển khai một số nội dung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đề nghị trưởng các đơn vị trực thuộc trường triển khai đến toàn thể CBVC và HSSV thuộc đơn vị mình phụ trách, thực hiện tốt một số nội dung sau:
1.Thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ y tế và các quy định phòng, chống dịch hiện hành của Bộ Y tế và tỉnh Vĩnh Phúc.
2. Khai báo y tế tại tờ khai https://tokhaiyte.vn  theo quy định.
3. Đối với CBVC và HSSV đang vùng có cấp độ dịch 3, 4, vùng đang phát sinh ổ dịch mà chưa thể kiểm soát vào tỉnh Vĩnh Phúc phải thực hiện giám sát và cách ly y tế theo quy định.
4. Đối với CBVC và HSSV ở vùng có cấp độ dịch 1, 2 thực hiện các quy định phòng, chống dịch hiện hành của Bộ Y tế và tỉnh Vĩnh Phúc.
 5. Trưởng các đơn vị triển khai toàn thể CBVC của đơn vị mình phụ trách phải ký cam kết (bắt buộc) thực hiện phòng, chống dịch Covid -19 theo mẫu đính kèm hoặc tải mẫu cam kết trên trang điện tử của nhà trường, địa chỉ website: caodangvinhphuc.edu.vn. Thời gian nộp cam kết trước 17 giờ ngày 15/11/2021 qua phòng Hành chính – Tổ chức ( Liên hệ đ/c Nguyễn Thành Công, SĐT: 0968.083.287 để biết thêm chi tiết).
Nhà trường đề nghị trưởng các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.

DOWNLOAD MÃU BẢN CAM KẾT TẠI ĐÂY

Nơi nhận:
- BCĐ phòng, chống Covid;
-BGH, trưởng các đơn vị trực thuộc;
- Trang thông tin điện tử Trường;
- Lưu: VT. HSTD.