Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh_Đào tạo

Bài viết
Thông báo nhập học

Thông báo thời gian và thủ tục nhập học khoá 19 ( nguyện vọng 1)các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2015

Nhà trường thông báo thời gian và thủ tục nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vào trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2015, như sau:

Thông báo Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển Nguyện vọng bổ sung năm 2015

Hội đồng tuyển sinh CĐVP Thông báo Điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển Nguyện vọng bổ sung năm 2015 cụ thể như sau

THÔNG BÁO DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN NGUYỆN VỌNG 1 NĂM 2015

Hội đồng Tuyển sinh CĐVP thông báo

Thông báo danh sách phòng thi năng khiếu ngành GDMN đợt 1 năm 2015

Hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo danh sách thí sinh và phòng thi năng khiếu ngành GDMN đợt 1 năm 2015 (theo file đính kèm)

TRƯỜNG CĐVP THÔNG BÁO Về việc thi môn Năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non đợt 1 năm 2015

Hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo lịch thi môn Năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non đợt 1 năm 2015, cụ thể như sau:

Thông báo: Lịch tuyển sinh mới

Hội đồng tuyển sinh trường CĐVP thông báo Lịch tuyển sinh mới cụ thể như sau

Chi tiết về xét tuyển đại học, cao đẳng 2015

Hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT)

2 bước tải miễn phí Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng, mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển đã được đưa lên hệ thống Quản lý thi THPT quốc gia.

Hiểu đúng về quy trình xét tuyển ĐH, CĐ

Để thuận lợi trong nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH, CĐ 2015, thí sinh cần nắm vững quy định và những điểm mới trong đợt xét tuyển năm nay.

Lịch trình năm học 2015-2016

Mời các thầy cô và các em sinh viên bấm vào hình xem trực tiếp hoặc Download theo link dưới đây

Hơn 1 triệu thí sinh dự thi THPT quốc gia 2015

Thông tin từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT), tính đến ngày 20/5, có tổng số 1.004.484 thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2015.

Bộ GD&ĐT: Không hạn chế nguyện vọng nộp hồ sơ tuyển thẳng

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) vừa có hướng dẫn giúp các Sở GD&ĐT, các trường thống nhất thực hiện một số nội dung liên quan đến việc tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2015.

Thứ trưởng Nguyễn Vinh HIển căn dặn học sinh Trường THPT Trùng Khánh trước kỳ thi

Những định hướng trước kỳ thi THPT Quốc gia

Các thầy, cô giáo nên dựa vào ma trận bộ môn, ma trận đề thi minh họa và tham khảo đề thi minh họa của Bộ GD&ĐT đã ban hành để hướng dẫn học sinh ôn tập.

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 (updated 10.4.15)

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố công khai thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là trường) trên Trang thông tin điện tử tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn và Cổng thông tin Thi và tuyển sinh http://thi.moet.edu.vn của Bộ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và gia đình trong việc lựa chọn các trường đại học, cao đẳng với ngành nghề đào tạo phù hợp năng lực, nguyện vọng và sở thích

Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015

Năm 2015, Nhóm tác giả tuyển chọn cuốn sách “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” từ thông tin do các trường TCCN, các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục khác có tuyển sinh TCCN trong cả nước chịu trách nhiệm cung cấp.

Bộ GD&ĐT công khai thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015

Bộ GD&ĐT cho biết sẽ công bố công khai các thông tin cần thiết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 trên trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ http://www.moet.edu.vn và cổng thông tin thi và tuyển sinh tại địa chỉ http://thi.moet.edu.vn

Bộ GD&ĐT hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản hướng dẫn gửi các ĐH, học viện, các trường ĐH, Sở GD&ĐT, Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) về việc hướng dẫn thực hiện Quy chế thi trong tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Dự thảo phương án tuyển sinh  Cao đẳng hệ chính quy  năm 2015

Dự thảo phương án tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2015

Ban Tuyển sinh trường CĐVP công bố Đề án tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2016

Lịch trình năm học 2014-2015