Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh_Đào tạo

Thông báo về việc tổ chức thi môn năng khiếu Các ngành giáo dục mầm non; giáo dục thể chất; sư phạm âm nhạc hệ cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2017

Thứ ba - 11/04/2017 14:19
Thông báo về việc tổ chức thi môn năng  khiếu  Các ngành giáo dục mầm non; giáo dục thể chất; sư phạm âm nhạc  hệ cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2017

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
         Số 88 /TB-TS                                                               Ngày  04 tháng   4   năm 2017

Thông báo về việc tổ chức thi môn năng  khiếu
Các ngành giáo dục mầm non; giáo dục thể chất; sư phạm âm nhạc
 hệ cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2017

Căn cứ  Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT, ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
Căn cứ Công văn số 603/BGDĐT-GHĐH ngày 17 tháng 02 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017;
Căn cứ Đề án tuyển sinh năm 2017 số 26/ĐATS -ĐT ngày 10 tháng 02 năm 2017 của Hiệu trưởng nhà trường;
            Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo về việc tổ chức thi các môn thi năng khiếu các ngành Giáo dục mầm non; Giáo dục thể chất; SP Âm nhạc hệ cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2017 cụ thể như sau:
 1. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:
            - 01 Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu tại website nhà trường).
            - 02 ảnh 4x6 (ghi rõ tên, ngày sinh, ngành đăng ký dự thi sau ảnh).
            - 02 Phong bì có dán tem và ghi sẵn địa chỉ người nhận (để gửi giấy xác nhận điểm thi các môn năng khiếu).
2. Đăng ký dự thi năng khiếu
2.1. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí thi: Từ ngày 20/04/2017 đến trước 17h00 ngày 28/06/2017
2.2. Hình thức, địa điểm nộp hồ sơ
* Hình thức (thí sinh có thể lựa chọn các hình thức sau)
- Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
- Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
* Địa điểm nộp hồ sơ
3. Lệ phí dự thi năng khiếu: 300.000đ/01 hồ sơ
            Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường: Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Phường Trưng Nhị, Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 02113.881.041.
4. Môn thi năng khiếu, địa điểm và thời gian thi:
4.1. Môn thi:
a) Ngành Giáo dục mầm non gồm 02 môn:
            - Môn 1: Đọc, Kể diễn cảm gồm 2 phần:
            + Phần Đọc diễn cảm: Thí sinh đọc diễn cảm một bài thơ hoặc một truyện kể do Hội đồng tuyển sinh chuẩn bị. Thí sinh phải bắt thăm đề thi. Thời gian đọc không quá 03 phút.
            + Phần Kể diễn cảm: Thí sinh kể diễn cảm một chuyện tự chọn dành cho trẻ Mầm non. Thời gian kể không quá 03 phút.
            - Môn 2: Hát
Thí sinh trình bày một ca khúc tự chọn bằng Tiếng Việt mà mình có khả năng diễn đạt tốt nhất.
            - Điểm thi môn năng khiếu (hệ số 1) là trung bình cộng điểm thi của 02 môn trên
b) Ngành Giáo dục thể chất gồm 02 môn
            - Môn 1: Bật xa tại chỗ
            - Môn 2: Chạy 100m
            - Điểm thi môn năng khiếu (hệ số 2) là trung bình cộng điểm thi của 02 môn trên
            - Ghi chú: Thí sinh dự thi phải đạt yêu cầu về thể hình: Nam cao từ 1,65m; nặng từ 45kg trở lên. Nữ cao từ 1,55; cân nặng từ 40kg trở lên. Thể hình cân đối, không bị dị tật, dị hình, không bị bệnh tim mạch
c) Ngành SP Âm nhạc gồm 02 nội dung
            - Môn 1: Thẩm âm và Tiết tấu
- Môn 2: Hát (Thí sinh trình bày một ca khúc tự chọn bằng Tiếng Việt mà mình có khả năng diễn đạt tốt nhất).
- Điểm thi môn năng khiếu (hệ số 2) là trung bình cộng điểm thi của 02 môn trên
4.2. Lịch thi
Thứ/ngày Thời gian Nội dung Địa điểm
Thứ tư
05/7/2017
7h30 Tập trung thí sinh và làm thủ tục dự thi Phòng 201 giảng đường C
Từ 8h Ngành Giáo dục Mầm non Thi năng khiếu Môn 1 Phòng 101 giảng đường C
Thi năng khiếu Môn 2 Phòng 103 giảng đường C
Ngành SP Âm nhạc Thi năng khiếu Môn 1 Phòng 202 giảng đường C
Thi năng khiếu Môn 2 Phòng 203 giảng đường C
Ngành Giáo dục Thể chất Thi năng khiếu Môn 1 Sân vận động của trường
Thi năng khiếu Môn 2

Lưu ý:
* Khi đi dự thi, thí sinh mang theo Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ cá nhân có ảnh). Thí sinh nộp bổ sung hồ sơ và lệ phí thi  khi làm thủ tục dự thi (nếu còn thiếu).
- Nhà Trường không gửi giấy báo dự  thi đến từng thí sinh, vì vậy thí sinh phải xem lịch thi cụ thể trên Website của trường : www.caodangvinhphuc.edu.vn vào  ngày 30/06/2017 hoặc liên hệ số điện thoại: 02113.881.041 để được hướng dẫn. Thí sinh phải có trách nhiệm thực hiện đúng thời gian và lịch thi theo  qui định của nhà trường. Thí sinh vi phạm thời gian thi theo qui định sẽ không được dự thi và  phải hoàn toàn tự chịu trách nhiệm.
                                                                                                   P.CHỦ TỊCH HĐTS

(Đã ký)