Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh_Đào tạo

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN SINH BỔ SUNG HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON - NĂM 2022

Thứ tư - 21/09/2022 08:58
Thông báo tuyển sinh GDMN

.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC CỒNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH 2022 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 159/TB-TS                                                                                  Phúc Yên, ngày 20 tháng 9 năm 2022

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN SINH BỔ SUNG HỆ CAO ĐẲNG
CHÍNH QUY NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON - NĂM 2022

Căn cứ Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
            Căn cứ Đề án tuyển sinh 2022 của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc;
            Căn cứ thông báo 3922/TB-BGDĐT ngày 17/8/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc số lượng chỉ tiêu các ngành đào tạo giáo viên năm 2022, Căn cứ thông báo về việc xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh các ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học, trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2022;
            Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo xét tuyển sinh bổ sung hệ cao đẳng chính quy ngành Giáo dục Mầm non năm 2022 như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh:
            Theo Điều 5 của Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2022 Ban hành kèm theo Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/06/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
3. Phương thức tuyển sinh: Nhà trường áp dụng 02 phương thức tuyển sinh
a) Phương thức 1: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển sử dụng kết quả thi TN THPT 2022
Đối với ngành Giáo dục Mầm non: Thi năng khiếu (Hát, Đọc diễn cảm) kết hợp sử dụng kết quả kỳ thi của thí sinh dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 (TNTHPT) theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ hợp môn dùng để xét tuyển theo quy định của nhà trường tại Đề án tuyển sinh 2022.
b) Phương thức 2: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở THPT
Đối với ngành Giáo dục Mầm non: Thi tuyển năng khiếu (Hát, Đọc diễn cảm) và kết hợp xét tuyển Điểm trung bình cả năm lớp 12. Người dự tuyển phải có học lực lớp 12 xếp loại trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5,5 trở lên; Đã tốt nghiệp THPT.
4. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT
TT Ngành học Mã ngành Ngưỡng điểm xét tuyển nộp hồ sơ
Xét kết quả thi THPT  Xét học bạ
lớp 12 THPT
1 Giáo dục Mầm non 51140201 17.00 17.00
- Ngưỡng điểm xét tuyển áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn dùng để xét tuyển theo Đề án tuyển sinh năm 2022. Nhà trường công nhận kết quả thi các môn năng khiếu năm 2022 đối với thí sinh dự thi cùng ngành tại các trường Đại học, Cao đẳng (nếu trùng với môn thi năng khiếu nhà trường đã thông báo). Thi các môn năng khiếu (Hát, Đọc diễn cảm) đợt tuyển sinh bổ sung theo lịch xét tuyển các đợt trong Đề án tuyển sinh năm 2022).
5. Hồ sơ xét tuyển, hình thức, địa điểm nộp hồ sơ
a) Hồ sơ xét tuyển
Hồ sơ xét tuyển đựng vào Túi hồ sơ  gồm:
          - Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (tải Phiếu tại website của nhà trường: www. caodangvinhphuc.edu.vn).
 - Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 (bản sao có chứng thực). Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp (photo công chứng) đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cùng chuyên ngành.
- Học bạ THPT hoặc tương đương (bản sao có chứng thực). Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp (bản sao có chứng thực) đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cùng chuyên ngành.
- Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (bản sao có chứng thực).
- 4 ảnh cỡ 3x4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
- 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
- Các giấy tờ ưu tiên (bản sao có chứng thực) (nếu có)
b) Hình thức, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển
* Hình thức nộp hồ sơ:
- Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo-Bồi dưỡng, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
- Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
* Thời gian nộp hồ sơ: Từ 08h00 ngày 20/9/2022 đến trước 17h00 ngày 16/12/2022 (theo lịch xét tuyển các đợt trong Đề án tuyển sinh năm 2022).
* Địa điểm nộp hồ sơ:
- Trụ sở chính: Phòng Đào tạo-Bồi dưỡng - Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Phường Trưng Nhị, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 02113.881.041.
- Cơ sở tại Vĩnh Yên: Phòng Đào tạo-Bồi dưỡng - Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc Phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 02113 860 758
Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển: buổi sáng 8h - 11h, buổi chiều 14h - 17h vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trừ ngày lễ.
Thông tin chi tiết trong Đề án tuyển sinh năm 2022 trên website: Caodangvinhphuc.edu.vn
                                                                                                                                             KT. CHỦ TỊCH HĐTS
                                                                                                                                                       (Đã ký)