Trang nhất » Tin Tức » Phòng chống dịch Covid_19

Thứ tư - 08/04/2020 10:25
THÔNG BÁO về việc thực hiện khai báo y tế liên quan đến dịch bệnh Covid-19

..

Ngày 06/4/2020 Bộ Y tế thông báo có thêm 04 ca mắc Covid-19, trong đó, bệnh nhân số 243 (Q.Q.T) là nam giới, 47 tuổi, thường trú tại xóm Bàng, thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Đây là địa bàn giáp danh với thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ viên chức, học sinh sinh viên và học viên (CBVC, HSSV, HV) và thực hiện nghiêm túc các quy định của cơ quan chức năng về việc thực hiện khai báo y tế. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc yêu cầu như sau:
          1. Trong thời gian từ ngày 12 tháng 3 năm 2020 đến nay. Cán bộ viên chức, học sinh sinh viên và học viên nếu tiếp xúc trực tiếp (F1) hoặc gián tiếp (F2) với bệnh nhân 243 và các bệnh nhân khác thì phải thực hiện việc khai báo y tế. CBVC, HSSV, HV thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin về dịch bệnh ở các kênh thông tin chính thống để khai báo y tế kịp thời.
          2. CBVC, HSSV, HV thực hiện việc khai báo y tế thông qua hai kênh sau:
          - Khai báo y tế với cơ quan y tế địa phương.
          - Khai báo y tế với nhà trường theo mẫu. Tải mẫu khai báo y tế trên trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc. Sau khi khai báo y tế, yêu cầu CBVC, HSSV, HV gửi bản kê khai y tế điện tử theo địa chỉ email: congcdsp@gmail.com.
          Các đơn vị thông báo cho CBVC, HSSV, HV của đơn vị mình quản lý được biết nội dung thông báo này và nghiêm túc thực hiện.

DOWNLOAD MẪU KHAI BÁO TẠI ĐÂY
Nơi nhận: