Trang nhất » Tin Tức » Phòng chống dịch Covid_19

THÔNG BÁO về việc đeo khẩu trang khi đến trường làm việc và học tập

Thứ năm - 26/03/2020 07:34
THÔNG BÁO về việc đeo khẩu trang khi đến trường làm việc và học tập

Dịch bệnh viêm phổi do chủng vi rút Corona mới (Covid-19) từ Trung Quốc vẫn đang bùng phát và có diễn biến ngày càng phức tạp. Tại Việt Nam số ca nhiễm mới ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây.

UBND TỈNH VĨNH PHÚC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC

Số : 37/TB-CĐVP

Phúc Yên, ngày 24 tháng 3 năm 2020

V/v đeo khẩu trang khi đến trường làm việc và học tập

Thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế về việc cán bộ, công chức, viên chức đeo khẩu trang khi đến cơ quan làm việc.
Để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho CBVC và HSSV. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo như sau:
1. Đối với CBVC, HSSV: Yêu cầu tất cả CBVC, người lao động, học sinh sinh viên khi đến trường làm việc và học tập phải đeo khẩu trang. Khẩu trang không sử dụng nữa phải bỏ vào thùng rác, không vứt bừa bãi.
2. Đối với khách đến liên hệ công tác: Yêu cầu cán bộ y tế thường trực theo dõi, phối hợp với Tổ bảo vệ để yêu cầu khách đeo khẩu trang trước khi vào liên hệ công tác.
Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo nội dung này đến toàn thể CBVC và HSSV của đơn vị mình nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG
- Lãnh đạo trường ;                                                                                                       (Đã ký)
- Các đơn vị trực thuộc;
- Đăng tải trên Website;