Trang nhất » Tin Tức » Phòng chống dịch Covid_19

THÔNG BÁO Về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid -19 trước và sau Tết nguyên đán 2021

Chủ nhật - 31/01/2021 22:06
thông báo khẩn

Căn cứ Văn bản số 614/UBND-VX1 ngày 28/01/2021 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh;

UBND TỈNH VĨNH PHÚC                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 24 /TB - CĐVP                            Phúc Yên, ngày 29 tháng  01 năm 2021

Về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch
Covid -19 trước và sau Tết nguyên đán 2021

Thực hiện Văn bản số 179/SLDTBXH-DN ngày 28/01/2021 của Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc về việc về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh;
            Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp khó lường của dịch bệnh Covid 19 trong thời điểm hiện tại. Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc – Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của nhà trường thông báo đến các phòng, khoa, tổ, trung tâm, các đoàn thể; các cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên toàn trường thực hiện những nội dung cơ bản sau:
1. Tiếp tục tăng cường thực hiện việc phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo thông điệp 5K và theo khuyến cáo của cơ quan y tế.
          2. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại trường học, bệnh viện, phương tiện giao thông và các địa điểm công cộng khác. Thường xuyên rửa tay sát khuẩn tại nơi học tập, làm việc và nơi công cộng.
          3. Phòng HC – TC (đặc biệt là bộ phận y tế, bảo vệ) có trách nhiệm thực hiện việc đo thân nhiệt ngay tại cổng ra vào với tất cả cán bộ, giảng viên, học sinh,sinh viên và khách đến liên hệ công tác.
          4. Phòng Quản trị thiết bị có trách nhiệm vệ sinh cảnh quan môi trường, phun thuốc khử khuẩn trong khuôn viên trường học.
          5. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên phối hợp, hỗ trợ bảo vệ việc đo thân nhiệt ngay tại cổng ra vào vào đầu giờ buổi học.
          6. Phòng Công tác HSSV thường xuyên cập nhật, rà soát nắm bắt tình hình HSSV có lịch trình di chuyển tới các tỉnh đang có dịch bùng phát hoặc có tiếp xúc gần với người nhiễm Covid 19.
          7. Toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên phải khai báo y tế trước và sau khi nghỉ Tết nguyên đán 2021.
          8. Trong thời gian nghỉ tết Nguyên đán 2021; Mỗi cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên tự chủ động nâng cao ý thức, tìm hiểu, cập nhật qua các kênh thông tin chính thống của cơ quan Nhà nước và của trường về tình hình, diễn biến, sự lây lan, biện pháp phòng ngừa do dịch bệnh Covid-19 gây ra để phòng ngừa cho bản thân, gia đình và cộng đồng; không đăng tải, chia sẻ, phát tán các thông tin không chính xác, chưa được kiểm chứng về tình hình, diễn biến dịch bệnh.
          9. Các trường hợp có triệu chứng liên quan đến Covid-19 phải báo cáo ngay với cơ sở y tế gần nhất và Ban chỉ đạo để có biện pháp cách ly và tiến hành điều trị kịp thời.
          10. Đầu mối tiếp nhận thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong trường:
          - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch: 0912986872 (Thầy Nguyễn Xuân Công); 0917371999 ( Cô Ngọc Phòng Hành chính – Tổ chức);
          - Cơ sở 2 (Vĩnh Yên): 0912606795 (Cô Trịnh Thị Luyến);
          - Phòng Công tác sinh viên: 0912557087 (Thầy Nguyễn Ngọc Thụ).
          Đề nghị lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm thuộc trường chịu trách nhiệm đôn đốc, nhắc nhở đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc nghiêm túc thực hiện đến khi có thông báo mới.
                    Trân trọng./.

Nơi nhận                                                                                            HIỆU TRƯỞNG
  • Sở LĐTB&XH (để b/c)
  • HT, các PHT(để chỉ đạo);