Trang nhất » Tin Tức » Bài viết - Trao đổi

Bài viết

The combination between using ICT in learning and using ICT after class, and the effects of entertainment websites with education purpose after class

Over the past decades, Information and technology especially websites on the internet have played an important part in student’s daily lives

Bác Hồ với bộ đội

Quan điểm của hồ chí minh về xây dựng quân đội nhân dân việt nam

Mang theo trong hành trang của mình lòng yêu nước, thương dân sâu sắc, cùng những truyền thống tốt đẹp, những bài học kinh nghiệm trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, Hồ Chí Minh đã sớm đến với Chủ nghĩa Mác-Lênin, đến với con đường cách mạng nhằm giải phóng nhân dân khỏi kiếp lầm than nô lệ và xây dựng chế độ xã hội mới.

Sắp xếp đồ dùng thí nghiệm

Để thiết bị dạy học thành “cánh tay” đắc lực nâng cao chất lượng

Hiện nay, việc tự làm đồ dùng dạy học, bảo quản, sử dụng các trang thiết bị, đồ dùng dạy học vẫn chưa thực sự phát huy hiệu quả ở nhiều trường THPT, đặc biệt là các trường vùng khó khăn.

Bí quyết để trở thành một sinh viên tốt

Thứ nhất là hãy luôn theo đuổi chuyên ngành bạn yêu thích Gần đây, truyền hình xuất hiện vô số các cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ, như Việt Nam Idol, Nhân tố bí ẩn, Giọng hát Việt… Rất nhiều người đã thành danh từ các cuộc thi này, vì ngoài tài năng thiên phú ra, họ còn có một niềm khát khao cháy bỏng.

Công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng của trường cao đẳng vĩnh phúc năm 2015.

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã thực hiện 2 chu kỳ tự đánh giá: 2005 - 2008 và 2009 – 2013. Báo cáo Tự đánh giá Trường cao đẳng Vĩnh Phúc cả 2 chu kỳ trên đều đã được nộp về Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục.

Tháng 3- Tháng hoạt động thanh niên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.

Với mục đích nhằm giáo dục truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cho tuổi trẻ trong nhà trường;

Chuỗi kỹ năng giúp học sinh thạo đọc hiểu

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Hạnh (Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam) kĩ năng đọc hiểu bao gồm chuỗi các thao tác, hành vi của người đọc được sắp xếp theo một cấu trúc hay một trình tự nhất định.

Phương pháp hướng dẫn học sinh giải bài tập vật lý

Đề tài là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và sinh viên (giáo viên THCS tương lai) về “PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN HỌC SINH GIẢI BÀI TẬP VẬT LÝ (loại bài tập giải thích)”.

Giới thiệu sách: QUẢN LÝ THỜI GIAN

Trong cuộc sống hiện nay dường như công việc chiếm toàn thời gian của bạn. Vậy làm thế nào để có thể hoàn thành công việc trong thời gian nhất định để có những buổi vui chơi bên gia đình sau những ngày làm việc vất vả mà không phải lo âu về công việc

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc với các hoạt động chào mừng ngày Học sinh sinh viên

Thực hiện Kế hoạch của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Học sinh, sinh viên.

Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau.

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là anh hùng giải phóng dân tộc mà còn là một nhà văn hóa kiệt suất.

Dạy học theo Đề án Ngoại ngữ 2020 không khó

Trong khi nhiều địa phương vẫn còn loay hoay tìm giải pháp xây dựng trường điển theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, thì tại Trường THCS Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã có những bước đi ổn định, bước đầu đã phát huy được vai trò nòng cốt của một trường điển hình.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quân đội nhân dân Việt Nam

Quân đội nhân dân Việt Nam hình thành và phát triển trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc

Bán kết AFF Cup 2014, thất bại đau đớn của bóng đá Việt Nam. Hãy nhìn nhận từ nhiều phía !

Tiếng còi mãn cuộc trân đấu đã vang lên, không còn một chút hy vọng nào cho người hâm mộ (cổ động viên áo đỏ).

Tâm sự của thầy giáo trẻ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ngày 20/11 hàng năm chính là dịp để chúng ta thể hiện lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới các thầy, các cô. Đồng thời, đây là dịp để chúng ta, những người giáo viên, những nghệ sĩ tâm hồn, những chiến sĩ văn hóa, nhận được sự tri ân của xã hội.

Vai trò của người thầy giáo trong xã hội hiện đại

1. ĐẶT VẤN ĐỀ Xã hội loài người đã trải qua nhiều chế độ xã hội khác nhau, nhiều phương thức sản xuất khác nhau, vị trí, vai trò của người giáo viên trong từng chế độ đó cũng được quan niệm khác nhau, nhưng ý nghĩa xã hội to lớn của nghề dạy học là không ai phủ nhận được. Nhìn chung, các dân tộc trên thế giới qua các thời đại đều đánh giá cao vai trò của người thầy giáo.

Trang trước  1, 2