Trang nhất » Tin Tức » Bài viết - Trao đổi

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc với các hoạt động chào mừng ngày Học sinh sinh viên

Thứ hai - 26/01/2015 07:34
Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc với các hoạt động chào mừng ngày Học sinh sinh viên

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc với các hoạt động chào mừng ngày Học sinh sinh viên

Thực hiện Kế hoạch của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Học sinh, sinh viên.
Hội sinh viên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã thành lập Đoàn thể dục thể thao tham gia thi đấu môn bóng đá nam với Hội Sinh viên các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. Phong trào thể dục thể thao đã thu hút và cổ vũ nhiều sinh viên tham gia.
Trong quá trình giao lưu, thi đấu các vận động viên đã tạo ra nhiều tình huống gay cấn, nhiều pha bóng đẹp, nhiều hình ảnh sôi động và những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và những người hâm mộ. Kết thúc đợt thi đội bóng đá nhà trường đã dành được giải ba chung cuộc. Đây chưa phải là thành tích cao song nó cũng có tác động ít nhiều đến phong trào thể thao quần chúng nhà trường.
Cùng với các hoạt động chào mừng ngày Học sinh, sinh viên, để chia sẻ những khó khăn và giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường cố gắng vươn lên học tập tốt hơn và dành kết quả cao hơn, Hội Khuyến học tỉnh đã dành 23 xuất quà Khuyến học cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập dành kết quả cao trong học kỳ I năm học 2014- 2015, mỗi xuất 500.000đ. Phòng Công tác sinh viên đã xin ý kiến Lãnh đạo nhà trường xây dựng các tiêu chí để các Khoa tổ chức hướng dẫn xét, chọn công khai, dân chủ, công bằng. Học bổng Khuyến học được trao cho những sinh viên nghèo thực sự có ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Thụ- Phòng Công tác sinh viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 2308

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56640

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4842805

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades