Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin thời sự

Thông báo về việc tổ chức kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” lần thứ 7 năm 2023

Thứ năm - 23/03/2023 11:16

Kính gửi: Trưởng các đơn vị, các tổ chức đoàn thể

Thực hiện Văn bản số 414/SLĐTBXH-BTXH&TE ngày 01/3/2023 của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc “V/v tổ chức kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” lần thứ 7 năm 2023.
          Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn, ghi nhận vai trò đóng góp của những cán bộ, viên chức làm công tác xã hội đã và đang công tác trong việc tham gia giải quyết các vấn đề cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội. Phát huy truyền thống “Là lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Thu hút sự quan tâm của các cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên toàn trường, tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn và phát huy vai trò của người làm công tác xã hội.
          Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên thông qua hoạt động kỷ niệm ngày “ Công tác xã hội Việt Nam 25/3” lồng ghép tuyên truyền và xây dựng kế hoạch thực hiện có hiệu quả, chất lượng, ý nghĩa tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên trong toàn trường, hướng tới tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023.
          Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị, các tổ chức đoàn thể chủ động xây dựng Kế hoạch, tổ chức triển khai thực hiện./.

Nơi nhận                                                                                            HIỆU TRƯỞNG
- Như kg;
- Lưu VT, HCTC.