Khoa Xã hội nghiệm thu Tập bài giảng và đề tài NCKH

Thực hiện kế hoạch NCKH năm học 2015-2016 của trường CĐVP, sáng ngày 10/8/2016, khoa Xã hội đã nghiệm thu 04 Tập bài giảng cấp cơ sở.
Một trong những nhiệm vụ quan trọng của trường CĐVP hiện nay là phải đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên và sinh viên để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong nhà trường.
Mỗi Hội đồng nghiệm thu có 05 thành viên, bao gồm: Chủ tịch HĐ, thư ký, ủy viên và 02 phản biện. Sau khi thực hiện các bước trong quy trình, Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành đánh giá, cho ý kiến nhận xét đối với từng Tập bài giảng. Kết quả các thành viên hội đồng khoa Xã hội đã nhất trí duyệt nghiệm thu 04 Tập bài giảng của các tác giả sau:
STT Họ và tên tác giả Tên đề cương Tập bài giảng
1 Nguyễn Ngọc Quyên Kỹ năng nghe hiểu 3
2 Đoàn Việt Phương Kỹ năng nghe hiểu 4
3 Đặng Thị Thùy Kỹ năng đọc hiểu 5
4 Lê Thị Lý Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh 1

Buổi nghiệm thu thành công tốt đẹp. Các đề cương Tập bài giảng đều đạt kết quả tốt, thể hiện tinh thần trách nhiệm và chuyên môn vững vàng của các tác giả.
Hoàng Thu Trang (QLKH&HTQT)