Trang nhất » Đoàn thể » Đảng uỷ

Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã kết nạp thêm 07 đảng viên mới

Thứ hai - 04/01/2016 15:11
Bí thư chi Bộ Tự Nhiên trao Quyết định cho đảng viên mới Đỗ Văn Hải

Bí thư chi Bộ Tự Nhiên trao Quyết định cho đảng viên mới Đỗ Văn Hải

Trong những ngày cuối tháng 12/2015, Chi bộ Chính trị, Chi bộ Tự nhiên trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã lần lượt tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng ưu tú.


Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

 Chi bộ Chính trị chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới (28/12/2015)
 
Với ý nghĩa đó được sự giúp đỡ của Đảng ủy trường CĐVP, tập thể các Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân 07 quần chúng ưu tú: Đ/c Lý Thị Phương – GV tổ Lý luận chính trị, đ/c Phan Thị Nga – GV tổ Lý luận chính trị, đ/c Đỗ Văn Hải – GV tổ Hóa sinh, khoa Tự nhiên, đ/c Nguyễn Thị Mơ – SV K17 lớp Toán B và các đ/c: Dương Thị Lan, Đào Xuân Luận, Hà Tùng Lâm – SV K16 lớp Lý kỹ B đã vinh dự trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Lễ kết nạp đảng viên của các Chi bộ, đều diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng quy trình, nghi lễ, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng gương mẫu trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 

Chi bộ Tự nhiên chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới (31/12/2015)
 
Lễ kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.
 
                                                     Vũ Thị Kiều Oanh (QLKH&HTQT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 884

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28694

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4995417

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades