Trang nhất » Đoàn thể » Công đoàn

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thành công tại Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016

Thứ ba - 10/05/2016 10:52
Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thành công tại Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thành công tại Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016

Ngày 17/4/2016, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tham dự Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016, đạt giải A- đơn ca, giải B- tốp ca, góp phần mang về giải nhì tập thể cho Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo.


Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức tỉnh Vĩnh Phúc 2016 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức, đã thu hút sự tham gia của trên 400 diễn viên không chuyên là những đoàn viên, công nhân viên chức đến từ 16 đội văn nghệ quần chúng của Liên đoàn lao động các huyện, thành, thị, Công đoàn ngành, Công đoàn cơ sở trực thuộc và Công đoàn phối hợp quản lý. Với các chủ đề hướng về biển đảo, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tổ chức Công đoàn Việt Nam, các đơn vị đem đến Liên hoan 48 tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn… đem đến cho khán giả một bữa tiệc văn hóa giàu cảm xúc.
 


 Đ/c Quốc Chiến – trường CĐVP thể hiện ca khúc Bên dòng sông Cái của nhạc sĩ Phó Đức Phương
 
Bằng nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng, các cán bộ, giảng viên đến từ trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã mang đến Liên hoan với 02 tiết mục hát múa tập thể và tiết mục đơn ca như một luồng gió mới, lạ, độc đáo và hấp dẫn. Cả hai tiết mục đều gây được ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc đối với Ban Giám khảo, Ban Tổ chức và toàn thể các cổ động viên có mặt tại Hội trường. Kết thúc Liên hoan trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đạt giải A thể loại đơn ca, giải B thể loại tốp ca góp phần mang về giải nhì tập thể cho Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo.
 

           Đại diện trường CĐVP nhận giải B thể loại tốp ca
 
                                                         
Liên hoan văn nghệ đã thực sự là ngày hội ý nghĩa, là nơi để các đoàn viên công đoàn cùng giao lưu, sẻ chia, thắt chặt tình đoàn kết và hướng tới một mục đích lớn nhất là nâng cao đời sống tinh thần cho CBCCVCLĐ, giúp CBCCVCLĐ phấn khởi thi đua lao động, công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội của cơ quan, đơn vị và toàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016.
 
 
                                                       Vũ Thị Kiều Oanh (QLKH&HTQT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 792

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29881

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4996604

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades